close1.Trang web này được viết bởi một người Nhật Bản. Được viết bằng bản dịch máy
Nội dung khác với trang tiếng anh vì mình có chuyện muốn nói với mọi người ở Việt Nam2.Trang web này được tạo ra để thông báo cho người Việt Nam rằng người Hàn Quốc là những người dị nhất về mặt di truyền, hoàn toàn khác với người Trung Quốc và người Nhật Bản.

3.Đối với người Việt Nam làm việc tại Nhật Bản
Khoảng 900.000 người Hàn Quốc sống ở Nhật Bản Nó trông giống hệt người Nhật nên bạn không thể phân biệt được.
Nếu bạn bị đối xử tệ, hãy nói "DNA của bạn là người Hàn Quốc"
Hãy nói những điều sau đây bằng tiếng Nhật

[omaeha chosenjin dana]
Hãy phát âm mạnh phần màu đỏ

Người Hàn Quốc chế giễu người Việt Nam. nhưng Người Hàn Quốc chắc chắn là rất ngu ngốc, có bằng chứng rõ ràng trong có bằng chứng rõ ràng trong

tại sao Hàn Quốc có thể phát triển kinh tế? Lý do rất đơn giản. Người Hàn Quốc đã đánh cắp công nghệ của Nhật Bản.


Người Hàn Quốc không bình thường dưới góc độ di truyền học

Ví dụ về sự dối trá và lừa dối của người Hàn Quốc 1
Đồng phục đỏ = Hàn Quốc, đồng phục xanh = Nhật Bản
Các cầu thủ Hàn Quốc rõ ràng đang cố tình đánh các cầu thủ Nhật Bản, nhưng các cầu thủ Hàn Quốc đang cố gắng đánh lừa bằng những cử chỉ quan tâm.
Ví dụ về sự dối trá và lừa dối của người Hàn Quốc 2Khoảng năm 1990 Ở Hàn Quốc, những tên cướp hiếp dâm vợ và con gái trước mặt chồng hoặc cha của họ.

Người Hàn Quốc gọi đó là tội ác khiến gia đình tan nát.

Chung cư an toàn hơn cho bọn trộm cướp hơn là nhà một gia đình

Do đó, mua nhà ở Hàn Quốc là mua căn hộ

Đàn ông Hàn Quốc có phải là quỷ không?, Xin lưu ý rằng có rất nhiều đàn ông Hàn Quốc sống ở Nhật Bản.
Bản tóm tắt

Theo các tài liệu di truyền học sau đây, kiến ​​trúc di truyền của người Hàn Quốc rất kỳ lạ và độc đáo ở bốn điểm sau:

1. Người Hàn Quốc có tỷ lệ đột biến không đồng nghĩa cao so với dân số các dân tộc khác (Người Nhật Bản, Trung Quốc, v.v.)

2. Trái ngược với các dân tộc khác (Nhật Bản, Trung Quốc, v.v.), sự đột biến vốn có đối với người Hàn Quốc cực kỳ thiên vị đối với các bộ phận của người Hàn Quốc.

3.MAF (tần số alen thấp) rõ ràng khác với các dân tộc khác (Nhật Bản, Trung Quốc, v.v.), do đó, nhiều gen của người Hàn Quốc chịu áp lực chọn lọc âm mạnh hơn kết hợp với tỷ lệ đột biến không đồng nghĩa cao so với các gen khác dân tộc thiểu số.

4. Phần lớn đột biến vốn có ở người Hàn Quốc có liên quan đến các bệnh tâm thần, rối loạn nhân cách và tâm lý con người.


Hiện tượng kỳ lạ ở Hàn QuốcMặc dù có thể không có mối liên quan nào, nhưng tổng tỷ lệ sinh (tỷ lệ sinh) ở Hàn Quốc là bất thường và thấp nhất trên thế giới, và tỷ lệ tự tử cao nhất trên thế giới.

2016
2017
2018
2019
2021
1.17
1.05
0.98
0.92
0.84
Tôi không biết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ của các thành viên BTS (BTS = Bangtan Boys), nhưng mọi nghi ngờ rằng các thành viên BTS đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Gender, Globalizationand Aesthetic Surgeryin South Korea
Ruth Holliday(proffessor ở Đại học Leed) et al.
[cited]
This article explores the unusually high levels of cosmetic surgery in South Korea – for both women and men.
South Korean’ alleged ‘obsession’ with cosmetic surgery regularly hits headlines both in Asia and the ‘West’ because of its reportedly high take-up rate by both women and men.
Cosmetic surgery and skin treatment clinics are now commonplacein urban shopping malls, viewed much like nail and beauty salons in the UK, and providing procedures such as laser removal ofblemishes to 'walk-in’ customers.
Hàn Quốc không có người chiến thắng tất cả sáu mươi ba giải thưởng khoa học quốc tế, mặc dù tỷ lệ trình độ học vấn cao và quy mô dân số lớn.
Chắc chắn ít người Việt Nam đoạt giải khoa học quốc tế vì thiếu trang thiết bị nghiên cứu. Nhưng toán học không cần thiết bị nghiên cứu, vì vậy Ngô Bảo Châu đã nhận huy chương lĩnh vực năm 2010.
Thực tế này cho thấy rõ ràng rằng người Việt Nam là những người xuất sắc hơn người Hàn Quốc.

  Hàn Quốc Việt Nam Nhật Bản
người chiến thắng giải thưởng 0 1
Ngô Bảo Châu
ít nhất220
quy mô dân số khoảng 50,000,000 khoảng 97,000,000 khoảng 125,000,000

Chắc chắn ở Nhật Bản có rất nhiều người đoạt giải thưởng khoa học quốc tế, nhưng đó là kết quả tự nhiên bởi những thiết bị nghiên cứu xuất sắc.
Và có thiết bị nghiên cứu quá xuất sắc ở Hàn Quốc cũng như Nhật Bản. Nhưng, không có người chiến thắng các giải thưởng khoa học quốc tế ở Hàn Quốc. Nói một cách dễ hiểu, sự thật này chỉ ra rõ ràng rằng người Hàn Quốc rất ngu ngốc.

Nói một cách hình tượng, Hàn Quốc là "bệnh viện tâm thần khổng lồ". như để biết chi tiết, vui lòng xem

Từ giấy di truyền quần thể

Theo một số tài liệu di truyền học dân số, không thể nghi ngờ rằng cấu trúc gen của người Hàn Quốc độc đáo và kỳ lạ một cách đáng kinh ngạc.
Bạn có tin hay không, sự phân bố đột biến của người Hàn Quốc hoàn toàn khác với người Nhật Bản mặc dù cùng là người Đông Á, và không cần phải nói, cũng khác với các dân số khác, vui lòng xem bên dưới.

1.Phân tích quy mô rất lớn toàn bộ vùng ngoại lai xác định rõ ràng rằng đột biến không ẩn danh là một nửa số SNV trong vùng ngoại lai của người và phần lớn SNV xảy ra với tần số alen nhỏ ≤1% (= 0,01).

dịch máy không thể mang lại kết quả hiệu quả. do đó, vui lòng đọc câu gốc.
1.Very large scale analyzing of whole exome region clearly indecates that nonsynonymous variants are a half of SNVs in exome region of human and a great majority of SNVs occurred at a minor allele frequency of ≤1%(=0.01).

Distribution and clinical impact offunctional variants in 50,726 whole-exomesequences from the DiscovEHR Study
Frederick E. Dewey et al.
Science; accepted 16 November 2016SNVs=Single-Nucleotide Variants=Single-Nucleotide Variants
[Cited from the above paper]
Deleterious variants are expected to have lower allele frequencies than neutral ones, due to negative selection. This theoretical property has been demonstrated previously in human population sequencing data2. Trong trường hợp của người Nhật cũng vậy, phần lớn SNVs xảy ra với tần số alen nhỏ ≤1%.

Human genetic variation database, a reference database of genetic variations in the Japanese population
Koichiro Higasa et al.
Nature Published: 25 February 2016


3. Ngược lại, người Hàn Quốc cho biết tỷ lệ đột biến không đồng nghĩa cao hơn

Findings of a 1303 Korean whole-exome sequencing study
Soo Heon Kwak et al.
nature; Published: 14 July 20174. Đáng kinh ngạc, trong trường hợp của người Hàn Quốc, chỉ có 0,6579 (65,79%) SNVs xảy ra với tần số alen nhỏ ≤1%. Nói cách khác, đột biến có hại lan rộng trên người Hàn Quốc, hoặc người Hàn Quốc đang chịu áp lực tuyển chọn tiêu cực cao so với các nhóm dân số khác.

Korean Variant Archive (KOVA): a reference database of genetic variations in the Korean population
Sangmoon Lee et al.
Nature Published: 27 June 20175.Điều thú vị là ở người Hàn Quốc, tần số alen phụ ≤10% là một tỷ lệ rất cao so với người Trung Quốc và Nhật Bản.

Whole genome sequencing of 35 individuals provides insights into the genetic architecture of Korean population
Wenqian Zhang et al.
Published: 21 October 2014
(Mặc dù các nhà nghiên cứu di truyền học của Hàn Quốc có xu hướng không muốn đề cập đến bài báo trên, bài báo trên được viết bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.)

[Cited from the above paper]
Therefore, we inferred that special attention should be made for the Korean population when treated for the above mentioned terms related diseases, since other populations did not carry those Korean only SNVs.

Therefore, we rationally conjectured that Korean only SNVs prevalent across many of the individuals would be more important for treating Korean differently from other populations in the personalized medicine

Based on our analysis, we hypothesize that Korean might have different responses to the above mentioned terms-related drugs, when compared to other populations.

6. Sự đột biến cố hữu của người Hàn Quốc là cực kỳ thiên vị các bộ phận của người Hàn Quốc.

Korean National Standard Reference Variome database of whole genomes with comprehensive SNV, indel, CNV, and SV analyses
Nature Published: 04 April 2018
Jungeun Kim et al.[Cited from the above paper]
Surprisingly, however, roughly half of the variants in ‘1000GP low frequency’ were classified as ‘frequent in KoVariome’.
This indicates that there exist a significant population specific biases for common and uncommon variants.

(1000GP=1000 Genomes Project
KoVariome=Korean National Standard Reference Variome)Tên: Kazuo Ueda
quốc tịch: Nhật Bản
DNA: Người Nhật (Bất chấp quốc tịch, người Hàn Quốc ở Nhật Bản vào khoảng 900.000 người)

The following points are scientific facts of The Koreans DNA, indecating the uniquness of genetic structure.
1. Unusual high ratio of nonsynonymous variants compared with other population.
2.Strange distribution of minor allele of frequency and of The Koreans only variants.